Tìm và xóa file bị trùng lặp – Only Share Free – Thủ thuật máy tính

Maxresdefault 12

Khi bạn sử dụng máy tính trong một thời gian dài thì số lượng file mỗi ngày một nhiều. Thậm chí có nhiều file bạn đã lưu trữ rồi nhưng vẫn không nhớ lại tiếp tục download hoặc lưu trữ lại nhiều lần nữa. Dẫn đến ổ cứng của bạn sẽ nhanh đầy hơn. Và tốc độ của máy tính cũng giảm đi nhiều. Để giải quyết vấn đề cả trăm ngàn file bị trùng lặp này, nếu làm bằng tay bạn không thể nào làm nỗi đó là 1 một việc làm bất khả thi. Cho nên mình cũng đã gặp vấn đề này và đã tìm tòi ra những phần mềm có ích giúp bạn tìm kiếm ra những file trùng lặp 1 cách nhanh nhất. Các bạn có thể xem video để hiểu rõ hơn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn thấy video hữu ích xin hãy Like Share video và đừng quên đăng ký kênh và bấm cái chuông bật thông báo. Nhận lấy những video mới nhất từ kênh Only Share Free và cũng để ủng hộ mình có động lực làm ra những video khác có ích gởi đến cộng động. Đăng ký kênh Only Share Free Tại Đây


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ hay liên hệ dịch vụ xin vui lòng liên hệ. Mình rất sẵn lòng chia sẽ cũng như giúp đỡ các bạn. Những kiến thức mình đã đút rút được trong quá trình kinh doanh, học tập, nghiên cứu. Nhằm giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh của mình. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *