01 Hướng dẫn tại sao không đánh có dấu được, ở Stick Notes trong Windows 7

Maxresdefault 9


01 Hướng dẫn tại sao không đánh có dấu được, ở Stick Notes trong Windows 7 – Only Share Free
Qua video này bạn sẽ biết được một công cụ khá hay khá hữu ích có sẵn trong Windows 7. Ứng dụng này cho phép chúng ta ghi chú những công việc quan trọng cần làm trong ngày, giúp ta ghi nhớ dễ dàng tránh tình trạng chúng ta có nhiều việc quá thường hay quên thì lúc này Stick Notes sẽ nhắc nhở chúng ta. Mà ứng dụng này trong windows 7 lại không cho chúng ta viết có dấu nên qua video này các bạn cũng sẽ biết cách để đánh có dấu giúp cho việc ghi chú đơn giản dễ hiểu hơn.
Ngoài ra các bạn có thể xem thêm Thủ thuật tin học khác của kênh Only Share Free Video khác về Thủ Thuật Máy Tính
Trọn bộ học thiết kế đồ họa ứng dụng bằng Adobe Illustrator Tại đây

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn thấy video hữu ích xin hãy Like Share video và đừng quên đăng ký kênh và bấm cái chuông bật thông báo. Nhận lấy những video mới nhất từ kênh Only Share Free và cũng để ủng hộ mình có động lực làm ra những video khác có ích gởi đến cộng động. Đăng ký kênh Only Share Free Tại Đây


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ hay liên hệ dịch vụ xin vui lòng liên hệ. Mình rất sẵn lòng chia sẽ cũng như giúp đỡ các bạn. Những kiến thức mình đã đút rút được trong quá trình kinh doanh, học tập, nghiên cứu. Nhằm giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh của mình. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *