Làm chữ và Logo phát sáng Adobe Illustrator CC – Cách 1 – Only Share Free

Hướng dẫn Làm chữ và Logo phát sáng Trong Adobe Illustrator CC

Làm chữ và Logo phát sáng Adobe Illustrator CC – Cách 1 – Only Share Free
Qua Video đầu mình có hướng dẫn các bạn cách vẽ chữ Song Hỷ, thật ra mình cũng không biết chữ đó là chữ gì nữa thôi tạm thời nói chữ Song Hỷ cho lẹ khỏi suy nghỉ.hi. Và trong video này mình cũng có nhắc lại bài trước và hướng dẫn để vẽ hiệu quả hơn cho chữ Song Hỷ. Trong video này các bạn sẽ học cách tô chuyển sắc Gradient cơ bản nhất. Và các Mode hòa trộn thì ở phần hướng dẫn sau, cũng vẽ chữ phát sáng này. Có dịp mình sẽ quay tiếp video thứ 2 để hướng dẫn các bạn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh của mình, nếu có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngại để comment mình sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn!.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm những video hướng dẫn khác trong danh sách phát
Học Illustrator Online Free

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn thấy video hữu ích xin hãy Like Share video và đừng quên đăng ký kênh và bấm cái chuông bật thông báo. Nhận lấy những video mới nhất từ kênh Only Share Free và cũng để ủng hộ mình có động lực làm ra những video khác có ích gởi đến cộng động. Đăng ký kênh Only Share Free Tại Đây


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ hay liên hệ dịch vụ xin vui lòng liên hệ. Mình rất sẵn lòng chia sẽ cũng như giúp đỡ các bạn. Những kiến thức mình đã đút rút được trong quá trình kinh doanh, học tập, nghiên cứu. Nhằm giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh của mình. Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “Làm chữ và Logo phát sáng Adobe Illustrator CC – Cách 1 – Only Share Free

  1. sfp to idr says:

    Do you mind if I quote a couple of your articles as long asI provide credit and sources back to your website?My blog site is in the very same niche as yours and my users would certainly benefit from some of the information you present here.Please let me know if this okay with you. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *