Hướng dẫn thiết kế Banner Website đúng kích thước nhẹ file

Hướng dẫn thiết kế Banner Website đúng kích thước nhẹ file

Việc thiết kế 1 banner để chuẩn và nhẹ nhất có thể thì không phải ai cũng biết. Vì nó đòi hỏi các bạn phải biết cách lấy đúng kích thước và thiết kế theo đúng kích thước và xuất file phải như thế nào để kích thước file nhẹ nhất có thể. Như các bạn đã biết hiện tại google rất quan tâm đến trải nghiệm người dùng và đã ra công cụ kiểm tra tốc độ load của trang để đánh giá thứ hạng website. Nên việc  thiết kế những hình ảnh hay banner up lên web chúng ta cũng cần phải biết cách để đưa ảnh lên web vừa nhìn rõ ảnh vừa nhẹ nhất có thể. Chính vì sự quan trọng này nên mình cũng đã cho ra video Hướng dẫn thiết kế Banner Website đúng kích thước nhẹ file để hướng dẫn các bạn chi tiết cách thiết kế cho đúng chuẩn và làm giảm tối đa kích thước file ảnh, để website bạn load nhanh nhất có thể. Bạn nên xem video này để những lần sau bạn úp ảnh sẻ tối ưu hơn cho web của bạn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn thấy video hữu ích xin hãy Like Share video và đừng quên đăng ký kênh và bấm cái chuông bật thông báo. Nhận lấy những video mới nhất từ kênh Only Share Free và cũng để ủng hộ mình có động lực làm ra những video khác có ích gởi đến cộng động. Đăng ký kênh Only Share Free Tại Đây


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ hay liên hệ dịch vụ xin vui lòng liên hệ. Mình rất sẵn lòng chia sẽ cũng như giúp đỡ các bạn. Những kiến thức mình đã đút rút được trong quá trình kinh doanh, học tập, nghiên cứu. Nhằm giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh của mình. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *