Cách thay thế CD-Rom của Laptop thành ổ cứng lưu trữ thứ 2 – Only Share Free

Hqdefault

Đây là video mình quay lại quá trình thay đổi ổ CD-Rom của máy HP EliteBook 8470p vì tới thời điểm hiện nay Internet hầu như có tất cả mọi thứ chúng ta cần. Qua qua cái thời mà chúng ta ra tiệm đĩa, tiệm phần mềm để mua những phần mềm yêu thích, ngồi cầm catalogue để lựa những phần mềm yêu thích hay những bộ phim hay những đĩa nhạc v.v…. Nhớ lại cái thời đó cũng tốn kém phết cầm mấy chục k mua được có vài cái đĩa. Nhưng với thời buổi công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay. Bạn chỉ cần vào google là có thể kiếm được mọi thứ mình cần và chính vào lúc này ổ đĩa CD-Rom có cũng như không vì chúng ta có xài nó nữa đâu?. Việc biến đổi nó thành 1 ổ cứng lưu trữ cũng khá là tiết kiệm và thú vị. Trong video mình cũng có quay rõ ràng và cách thực hiện, nếu các bạn xài laptop khác thì mua cái hộp đựng ổ cứng khác thôi. Có thể liên hệ bên bán hàng để họ tư vấn bạn rõ ràng hơn, tránh tình trạng mua nhầm lại tốn kém.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn thấy video hữu ích xin hãy Like Share video và đừng quên đăng ký kênh và bấm cái chuông bật thông báo. Nhận lấy những video mới nhất từ kênh Only Share Free và cũng để ủng hộ mình có động lực làm ra những video khác có ích gởi đến cộng động. Đăng ký kênh Only Share Free Tại Đây


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ hay liên hệ dịch vụ xin vui lòng liên hệ. Mình rất sẵn lòng chia sẽ cũng như giúp đỡ các bạn. Những kiến thức mình đã đút rút được trong quá trình kinh doanh, học tập, nghiên cứu. Nhằm giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh của mình. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *