Hướng dẫn thay đổi logo theme Flatsome – Only Share Free

Hướng dẫn thay đổi logo theme Flatsome

Ở video này bạn sẽ biết cách thay đổi logo theme flatsome. Theme flatsome là 1 theme không còn xa lạ vì với những bạn chuyên thiết kế giao diện website với khả năng tùy biến cực kỳ cao. Bạn có thể tạo vô vàng những trang web theo sở thích và cũng dễ dạng tạo ra những trang bán hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt nữa là theme flatsome này mang lại là có cấu trúc cũng như tiêu chuẩn seo cực kỳ cao, theme load nhanh dễ tùy biến.

Bạn đã làm web để kinh doanh hay giới thiệu dịch vụ. Một điều khá quan trọng mà ít bạn để ý, thông thường chỉ mong web thật đẹp thật lung linh nhưng yếu tố seo (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm google) thì lại ít quan tâm. Mình ví dụ các bạn 1 vấn đề như thế này web đẹp, mặc dù người dùng xem rất thích, nhưng tỉ lệ mua hàng thì không có chỉ để ngắm cho đẹp thôi. Bạn có đưa hàng trăm khách hàng đều đồng ý đẹp nhưng bạn chạy thì mãi vẫn không lên top được, và bán hàng thì lại không có đơn khách hàng thì lại ít, thậm chí không có. Vậy thì bạn đã mất khách hàng tìm năng tìm kiếm trên google rồi.

Và bạn phải nhớ rằng 1 điều bạn đang chơi trên sân của google thì bạn phải theo nó phải làm theo tiêu chuẩn nó đặt ra thì may ra cơ hội gia tăng khách hàng của bạn mới có. Nên với theme flatsome này bạn cũng nên xem xét để đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không? Theo mình với sự lựa chọn giữa theme flatsome + plugin seo Rank Math là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang sử dụng nền tảng worpress để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình.

Và cách đổi logo như thế nào các bạn có thể xem video của mình đã đăng tải trênh kênh YouTube Only Share Free Hướng dẫn thay đổi logo theme Flatsome – Only Share Free hoặc ở đây.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn thấy video hữu ích xin hãy Like Share video và đừng quên đăng ký kênh và bấm cái chuông bật thông báo. Nhận lấy những video mới nhất từ kênh Only Share Free và cũng để ủng hộ mình có động lực làm ra những video khác có ích gởi đến cộng động. Đăng ký kênh Only Share Free Tại Đây


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ hay liên hệ dịch vụ xin vui lòng liên hệ. Mình rất sẵn lòng chia sẽ cũng như giúp đỡ các bạn. Những kiến thức mình đã đút rút được trong quá trình kinh doanh, học tập, nghiên cứu. Nhằm giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh của mình. Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “Hướng dẫn thay đổi logo theme Flatsome – Only Share Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *