Cách mua like view share trước khi chạy quảng cáo

Maxresdefault 3


Cách mua like view share trước khi chạy quảng cáo – Only Share Free

Qua video này bạn sẽ biết cách mua like, view để trang trí cho profile hoặc fanpage của mình sao cho đẹp bắt mắt trước khi tiến hành chạy quảng cáo. Nếu bạn không trang trí cho fanpage của mình cho đẹp thì khi bạn chạy quảng cáo cũng khó tiếp cận đến khách hàng. Vì tâm lý khách hàng thường để ý đến những bài đăng mà có lượt tương tác cao. Vì vậy trang trí trước bài viết rồi sau đó mới chạy quảng cáo sẽ giúp bạn dễ bán hàng hơn, và tỉ lệ chuyển đổi cũng sẽ cao hơn.

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Nếu các bạn thấy video hữu ích xin hãy Like Share video và đừng quên đăng ký kênh và bấm cái chuông bật thông báo. Nhận lấy những video mới nhất từ kênh Only Share Free và cũng để ủng hộ mình có động lực làm ra những video khác có ích gởi đến cộng động. Đăng ký kênh Only Share Free Tại Đây


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần hỗ trợ hay liên hệ dịch vụ xin vui lòng liên hệ. Mình rất sẵn lòng chia sẽ cũng như giúp đỡ các bạn. Những kiến thức mình đã đút rút được trong quá trình kinh doanh, học tập, nghiên cứu. Nhằm giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh của mình. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *